Tiến sĩ NGUYỄN MINH HẰNG

2018-11-21T05:31:59+00:00
Nguyen Minh Hang

Tiến sĩ NGUYỄN MINH HẰNG

Chức vụ: Phó giám đốc

Email: minhhang@saigon-asialaw.com

Chứng chỉ đào tạo:

  • Cử nhân Luật;
  • Phó giáo sư, Tiến sĩ.

Tiến sỹ Nguyễn Minh Hằng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nghề Luật sư, đã từng làm việc tại các văn phòng luật sư, công ty luật nổi tiếng ở Hà Nội trước khi về với Công ty Luật TNHH Sài Gòn Á Châu.

Tiến sỹ Nguyễn Minh Hằng được biết đến trong giới chuyên môn là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng dân sự, với bề dày kinh nghiệm trong tranh tụng và tư vấn đặc biệt trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, thừa kế, hôn nhân và tư vấn các dự án đầu tư,v.v..

Tiến sỹ Nguyễn Minh Hằng đã tham gia giảng dạy ở nhiều trường đại học danh tiếng như Trường Đại học Luật Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương, khoa Luật – Đại học Quốc gia, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lớp đào tạo nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Công chứng viên và đặc biệt là giảng dạy các lớp đào tạo nguồn Luật sư. Bà cũng từng tham gia giảng dạy nhiều dự án và nhiều chương trình tập huấn chuyên sâu của Bộ Tư pháp, Tòa án nhân dân Tối cao, các dự án nước ngoài về tăng cường năng lực cho các chức danh tư pháp của Việt Nam.