Hôn nhân, gia đình, thừa kế

2019-02-22T10:09:54+00:00Tháng Mười 5th, 2018|Dịch vụ|

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hôn nhân được xem như là kết quả tốt đẹp của tình yêu, tuy nhiên trong thời đại hiện nay với cuộc sống hối hả và đầy bon chen, chật vật cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và hậu quả  nếu không được giải quyết êm đẹp, đôi khi các bên phải chia tay và  giải quyết các vấn đề về tài sản, con chung. Cũng có những trường hợp tình cảm gia đình bị tổn thương khi giải quyết vấn đề thừa kế không thuận thảo. Trong những trường hợp, nêu trên quý khách hàng nên tìm đến Công ty Luật Sài Gòn Á Châu để tư vấn giải quyết là lựa chọn đúng đắn nhất. Các Luật sư  thâm niên của Công ty  Luật Sài Gòn Á Châu có tuổi đời khá cao, có vị trí trong xã hội và đã trải nghiệm cuộc đời với những thăng trầm vì vậy các luật sư này có nhiều uy tín, cũng như thuận lợi để tư vấn cho quý khách hàng giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn, mắc mứu trong đời sống hôn nhân và gia đình một cách êm đẹp nhất, hạn chế tối đa sự tổn thương giữa các bên.

Không chỉ giải quyết các vấn đề hôn nhân , gia đình, thừa kế ở trong nước; Công ty Luật Sài Gòn Á Châu còn cung cấp dịch vụ liên quan đến yếu tố nước ngoài như kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, dành quyền nuôi con,  tranh chấp thừa kế có yếu tố nước ngoài.

Phương pháp giải quyết chủ yếu của Công ty Luật Sài Gòn Á Châu đối với các vấn đề gia đình là hòa giải, thương lượng và hầu hết các trường hợp đều thành công mỹ mãn ở giai đoạn hòa giải, thương lượng mà không cần phải giải quyết tại Tòa án.

Một số trường hợp phải giải quyết bằng con đường Tòa án, cũng đều được Công ty Luật Sài Gòn Á Châu cử những luật sư giỏi nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ và đều đạt kết quả tốt đẹp.

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định và tự hào là “lá chắn” của bạn và doanh nghiệp.