Quyền sở hữu trí tuệ

2019-02-22T10:07:26+00:00Tháng Mười 5th, 2018|Dịch vụ|

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu ngày càng cạnh tranh khốc liệt, để tồn tại cũng như phát triển doanh nghiệp phải luôn sáng tạo và tạo dấu ấn khác biệt của mình đối với những đối thủ cạnh tranh tương tự. Khác biệt đó có thể là bí quyết, nhãn hiệu, phần mềm, các bài viết, tác phẩm, tên thương mại… Pháp luật về sở hữu trí tuệ cho phép chủ sở hữu đối tượng sở hữu trí tuệ tùy theo mức độ luật định có thể được bảo hộ độc quyền đối tượng sở hữu trí tuệ của mình.

Hệ thống pháp luật sở hữu trí tuệ khá phức tạp, bao gồm các Công ước quốc, các luật, Nghị định, Thông tư điều chỉnh đan xen và cũng thường xuyên được thay đổi, bổ sung cập nhật; vì vậy để bảo đảm được bảo hộ tốt nhất các sản phẩm trí tuệ của mình, khách hàng nên tìm đến các Luật sư, công tuy luật uy tín, nhiều năm kinh nghiệm  để được tư vấn, cung cấp giải pháp.

Công ty Luật Sài Gòn Á Châu là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách hàng. Công ty Luật Sài Gòn Á Châu sẽ bảo vệ Quý khách hàng bằng cách soạn thảo hợp đồng và đưa ra những giải pháp bảo mật hữu hiệu, các dịch vụ đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và đặc biệt sẵn sàng tham gia hòa giải, thương lượng hoặc  giải quyết tranh chấp vụ việc liên quan đến sở hữu trí tuệ bằng Trọng tài Thương mại hoặc Tòa án.

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định và tự hào là “lá chắn” của bạn và doanh nghiệp