Kinh doanh thương mại, tài chính, ngân hàng

2019-02-22T10:05:30+00:00Tháng Mười 5th, 2018|Dịch vụ|

Việc giao kết các hợp đồng thương mại, thực hiện thẩm định, rà soát, phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp, dựa trên sự phân tích hoạt động các dòng tiền thông qua hoạt động thu , chi tại ngân hàng không chỉ là công việc của các nhà tài chính, doanh nghiệp mà còn là một phần công việc quan trọng của luật sư khi thực hiện công việc thẩm định chi tiết ( Due Diligence) trong các thương vụ M&A.

Với góc nhìn của  các luật sư, am hiểu sâu sắc về tài chính, đội ngũ luật sư của Công ty Luật Sài gòn Á Châu không chỉ nhìn ra những điểm hạn chế, rủi ro trong hoạt động M&A mà quan trọng hơn là luôn tìm ra được những giải pháp để hóa giải những khuyết điểm vốn có thành nhược điểm,  định hướng được chiến lược phát triển của doanh nghiệp sau khi thực hiện xong thương mụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Công ty Luật Sài Gòn Á Châu cũng thường xuyên cung cấp các dịch vụ soạn thảo hợp đồng thương mại, tư vấn xây dựng kế hoạch vay và đăng ký các khoản vay vốn nước ngoài với Ngân hàng nhà nước.

Đến với Công ty Luật Sài Gòn Á Châu, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để loại trừ rủi ro trong kinh doanh và sử dùng nguồn lực tài chính một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định và tự hào là “lá chắn” của bạn và doanh nghiệp