Tố tụng

2019-02-22T09:13:55+00:00Tháng Mười 5th, 2018|Dịch vụ|

Người Việt Nam có ngạn ngữ: “Vô phúc, đáo tụng đình”  nhằm nói đến những rắc rối, phiền phức khi phải tiến hành tham gia hoặc  phải vướng vào bất kỳ cuộc kiện tụng nào. Không chỉ tổn thất về mặt thời gian, tiền bạc, của cải, các vụ kiện còn có thể ảnh hưởng đến tình cảm, uy tín và đôi khi cả sinh mạng chính trị của những người liên quan.

Biết là như thế,nhưng đôi khi trong cuộc sống,trong chúng ta có khi phải đối diện với những cuộc tranh chấp, ảnh hưởng đến lợi ích và uy tín cá nhân của mỗi người tại Tòa án hoặc Tổ chức Trọng tài Thương Mại. Trong những trường hợp như vậy, giải pháp tốt nhất là khách hàng nên tìm đến những luật sư, công ty luật có uy tín và kinh nghiệm  để được tư vấn và tiến hành các biện pháp, thủ tục nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Công ty Luật Sài Gòn Á Châu – SAI GON ASIA Law Company là một trong những Công ty hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp lý  và giải quyết tranh chấp tại các cấp Tòa và Tổ chức Trọng tài Thương Mại. Một số Luật sư của Công ty nguyên là Thẩm phán và từng giữ chức vụ Chánh án tại một số Tòa. Cũng có nhiều luật sư hiện đang là giảng viên của Học Viện Tư pháp và đồng thời cũng là Tọng tài viên của các Trung Tâm Trọng Tài có uy tín tại Việt Nam. Với lực lượng luật sư tham gia tranh tụng nhiều kinh nghiệm thực tế, các luật sư của Công ty Luật Sài Gòn Á Châu đã từng tham gia nhiều vụ kiện trị giá hàng triệu Mỹ kim và đã đạt được những thành công rất hiệu quả , đáng tự hào. Bên cạnh những vụ kiện tranh chấp dân sự, kinh tế, thương mại, lao động, Công ty Luật Sài Gòn Á Châu còn tham gia nhiều vụ kiện hành chính và đều đạt được các kết quả rất khả quan. Với những vụ án hình sự liên quan đến kinh tế, các luật sư của Luật Sài Gòn Á Châu nguyên là Kế toán trưởng, Giám Đốc Tài chính của các tập đoàn đầu tư đa quốc gia luôn sử dụng kinh nghiệm, ưu thế của mình tìm ra những mấu chốt pháp lý hết sức tinh tế để giải quyết vụ án một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.

Điểm đặc biệt và cũng là điểm nổi trội của Công ty Luật Sài Gòn Á Châu là giải pháp của Công ty mang tính thực thực tế và rất hiệu quả ,không chỉ tiết kiệm về thời gian giải quyết mà còn tiết kiệm rất nhiều về chi phí tố tụng, chi phí thi hành án.

Đội ngũ luật sư  Công ty Luật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định và tự hào là “ lá chắn” của bạn và doanh nghiệp.