Giới thiệu2018-11-20T02:31:35+00:00
CÔNG TY LUẬT TNHH SÀI GÒN Á CHÂU
Tư vấn pháp lý chuyên nghiệp
Chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp lý. Chúng tôi luôn hết sức nỗ lực cùng với nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm của mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng.
  • (+84)28 3948 2982

  • consultant@saigon-asialaw.com

  • 40/21 Bàu Cát 2 – P.14 – Q.Tân Bình – TP.HCM

  • (+84)28 3849 1168

Triết lý hoạt động:
LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VÀ LÁ CHẮN CỦA BẠN

Lịch sử

CÔNG TY LUẬT TNHH SÀI GÒN Á CHÂU

Tiền thân của CÔNG TY LUẬT TNHH SÀI GÒN Á CHÂU (“SAI GON ASIA LAW”) là một công ty chuyên về tư vấn đầu tư được thành lập vào năm 2006 và đã hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Do nhu cầu phát triển của công ty cũng như để phát huy sở trường của các luật sư chuyên biệt trong lĩnh vực tư vấn tài chính, thuế, hải quan, đầu tư nước ngoài, tố tụng hình sự, dân sự, đất đai, thừa kế, chúng tôi đã quyết định thành lập SAI GON ASIALAW.

SAIGON ASIA LAW được tổ chức thành các Ban chuyên biệt như Ban Tư vấn Kinh tế, Tài Chính-Thuế, Ban Tố Tụng Hình Sự, Ban Tố Tụng Dân Sự và Hành
chính. Mỗi Ban được phụ trách bởi các chuyên gia, Luật sư hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Một số luật sư, chuyên gia của SAIGON ASIA LAW hiện đang tham gia công tác giảng dạy đào tạo các chức danh Luật sư, Thẩm phán tại Học Viện Tư Pháp; có Luật sư nhiều thâm niên và nguyên là Chánh án của một Tòa án tại Hà Nội cùng nhiều luật sư khác từng giữ các chức vụ quản lý cao cấp như Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính của các tập đoàn đa quốc gia của các nước Châu Âu và Châu Á nên các giải pháp tư vấn đưa ra đều rất thực tế và mang lại hiệu quả cao. Các luật sư của công ty đã từng tham gia tố tụng trong vụ án có giá trị lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ và đã từng tư vấn cho hàng loạt các công ty đa quốc gia quốc tịch như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Áo, Đan Mạch, Singapore, Thailand, Malaysia và Pakistan với giá trị đầu tư hàng chục triệu đô la Mỹ.

SAIGON ASIA LAW là đối tác của các hãng luật: Hãng luật Harvey Law Group (Canada), Brendel&Associates (Đức) và Fuller (Hoa Kỳ).

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp;
  • Đàm phán, soạn thảo Hợp đồng, tư vấn tuân thủ pháp luật trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn thuế, tài chính, kế toán, lao động, soạn thảo quy chế quản lý nội bộ, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế tài chính;
  • Phối hợp với các Luật sư nước ngoài, tư vấn về di trú;
  • Hoàn thiện, hồ sơ xác lập chủ quyền bất động sản, động sản và các lĩnh vực khác về dân sự;
  • Tham gia tố tụng tại các cấp tòa trong các vụ án kinh tế, dân sự, hành chính, lao động.

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Á Châu là đối tác của các hãng luật: Hãng luật Harvey Law Group (Canada), Hãng luật Fuller, Hãng luật Brendel and Associates.

Công ty Luật Sài Gòn Á Châu – Nơi quy tụ, các luật sư, chuyên gia, chuyên viên kinh tế hàng đầu.

Reference: http://netluat.plo.vn/lawyer/pham-dinh-hung-31.html