Thuế

2019-02-22T09:16:39+00:00Tháng Mười 5th, 2018|Dịch vụ|
Thuế

Trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế ngày càng gay gắt, các chính sách, pháp luật về thuế thường xuyên thay đổi thì  quản trị rủi ro về thuế, tối ưu hóa chi phí thuế là một trong những mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp cần được đặc biệt quan tâm. Khi không cập nhật, nắm bắt các quy định về thuế thì doanh nghiệp sẽ không có khả năng vận dụng linh hoạt các quy định pháp luật này và vì thế có thể dẫn đến những tổn thất về thuế do bị xuất toán chi phí, truy thu thuế, nộp phạt, nộp lãi do chậm thực hiện nghĩa vụ với ngân sách… Trong một số trường hợp còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự do gian lận thuế, trốn thuế.

Đến với Công ty Luật Sài Gòn Á Châu – Saigon Asia Law Company, khách hàng sẽ được các luật sư, chuyên gia về thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm từng  và đang làm việc thực tế trong các vị trí quan trọng trong các tập đoàn đa quốc gia như Kế toán trưởng, Giám Đốc Tài chính, chuyên gia tư vấn thuế, giảng viên về Tài chính- Thuế tận tình tư vấn.

Các giải pháp tư vấn về thuế của Công ty Luật Sài Gòn Á Châu mang đậm dấu ấn thực tế, khả thi và rất hiệu quả vì được kết hợp chặt chẽ giữa khối kiến thức về kinh tế- tài chính và khối kiến thức về hệ thống luật pháp vốn dĩ hết sức phức tạp của pháp luật Việt Nam. Công ty Luật Sài Gòn Á Châu hiện có những khách hàng thường xuyên tư vấn về tài chính, thuế là các tập đoàn công ty đa quốc gia, các tập đoàn, tổng công ty nhà nước.

Công ty Luật Sài Gòn Á Châu cũng đã và đang tham gia tố tụng các vụ án hành chính liên quan đến thuế  để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa  sơ thẩm, phúc thẩm và đã đạt được những thành công to lớn, giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục tỷ đồng về thuế.

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định và tự hào là “lá chắn” của bạn và doanh nghiệp.