Đầu tư

2019-02-22T10:15:47+00:00Tháng Mười 5th, 2018|Dịch vụ|

Trong xu thế hội nhập và phát triển, Nhà nước Việt Nam đã và đang từng bước mở rộng giao thương với quốc tế bằng việc việc tham gia các hiệp định thương mại quốc tế, các tổ chức thương mại thế giới song song với việc ngày càng hoàn chỉnh hơn khung pháp lý về đầu tư, bảo hộ đầu tư, ngành nghề đầu tư, ưu đãi đầu tư….

Hơn 10 năm qua kể từ ngày Việt Nam gia nhập WTO, Công ty Luật Sài Gòn Á Châu đã  tiến hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý cho rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài tìm hiểu về dự án và cách thức đầu tư vào Việt Nam. Hầu hết nhà đầu tư nước ngoài mà Công ty Luật Sài Gòn Á Châu cung cấp dịch vụ đến từ các quốc gia: Malaysia, Korea, England, USA, France, Denmark, Singapore, Netherlands, DUBAI…..v.v..

Các dự án đầu tư mà Công ty Luật Sài gòn Á Châu  tư vấn thành công có giá trị hàng triệu cho đến hàng trăm triệu Mỹ kim. Không chỉ tư vấn trước và trong khi thành lập mà ngay cả sau khi thành lập Công ty Luật Sài Gòn Á Châu cũng cung cấp dịch vụ tư vấn sau thành lập như tư vấn áp dụng ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế, bảo hộ đầu tư, đăng ký vốn vay và chuyển lợi nhuận ra nước ngoài…Công ty cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc mở chi nhánh, văn phòng đại diện cho các cá nhân, tổ chức trong nước cũng như nước ngoài để tìm hiểu và hoạt động tại thị trường Việt Nam với chi phí hiệu quả và hợp lý nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào kinh nghiệm, chất lượng tư vấn đầu tư của Công ty Luật Sài Gòn Á Châu.

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định và tự hào là “ lá chắn” của bạn và doanh nghiệp.