Luật sư Đoàn Khắc Độ

2018-11-21T05:31:07+00:00
Doan Khac Do

Luật sư Đoàn Khắc Độ

Mobile: 0903 168 986

Email: khacdo@saigon-lawasia.com

Thành viên các tổ chức:

  • Liên đoàn Luật sư Việt Nam
  • Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh
  • Công ty Luật TNHH Sài Gòn Á Châu.

KINH NGHIỆM

Luật sư Đoàn Khắc Độ có nhiều năm làm việc trong phòng pháp chế của các tập đoàn liên quan đến các lĩnh vực lao động, dân sự, thương mại, đầu tư, doanh nghiệp; đã từng tham gia tố tụng thành công tại các cấp Tòa sơ thẩm, phúc thẩm đối với các vụ án về thương mại, hành chánh, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình.

Đặc biệt, trong lĩnh vực lao động, Luật sư Đoàn Khắc Độ là một trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn các giải pháp tái cấu trúc nhân sự trong trường hợp thay đổi cơ cấu, công nghệ hoặc vì lý do kinh tế, tư vấn soạn thảo nội quy lao động phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động và các cam kết bảo mật. Ngoài ra Luật sư Độ còn có kỹ năng hòa giải rất hiệu quả các vụ tranh chấp lao động có tính chất phức tạp.

Luật sư Độ thường xuyên được mời thuyết trình pháp luật về lao động, pháp luật về hợp đồng tại các khu công nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp tại TP .Hồ Chí Minh và các vùng Đông và Tây Nam Bộ Việt Nam.

Luật sư Độ có nhiều bài viết phân tích pháp lý đặc sắc về lĩnh vực lao động, doanh nghiệp, thương mại, dân sự, hành chính, hình sự trên các tờ báo uy tín và các tạp chí chuyên ngành được đông đảo độc giả đón nhận.